Welcome

รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเกม ระบบเกม

ลงตัวเกม แล้วตัวหนังสือในเกมไม่ขึ้น!!!

Postby fever » Thu Jul 30, 2009 2:29 pm

ลงเกมเสดแล้ว ตัวหนังสือทุกตัวในเกมไม่ขึ้นเลยอ่า

ตั้งแต่หน้าจอ log in ก็ไม่ขึ้น

แม้ว่าจะพิมแบบคนตาบอดจนเข้าเกมได้

แต่ในเกมตัวหนังสือก็ไม่ขึ้น


!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แก้ไขไงอ่า TOT ช่วยที
fever
 

 

Re: ลงตัวเกม แล้วตัวหนังสือในเกมไม่ขึ้น!!!

Postby prince » Sat Aug 01, 2009 7:03 pm

ช่วยบอกสเป็คคอมหน่อยได้ป่ะจ๊ะ
prince
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 133
Joined: Tue Jan 29, 2008 8:21 am
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: ลงตัวเกม แล้วตัวหนังสือในเกมไม่ขึ้น!!!

Postby pooklookkung » Sun Aug 22, 2010 11:51 pm

ใครเป็นมั่งอยากรู้จัง เพื่อนเราก็เป็นอ่ะ ไม่รู้วิธีแก้
pooklookkung
 

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby vermouth » Mon Aug 23, 2010 9:04 pm

เราก็เป็นเหมือนกันอ่ะ
มีใครรู้ช่วยบอกวิธีหน่อย

ซีพียู : Intel Core i5 450M
(2.4GHz up to 2.66GHz)
(1066MHz Cache L2 3MB)
• หน้าจอ : 14.1 HD LED-backlit TFT
• แรม : 2GB DDR3-1066 (Max 4GB)
• ฮาร์ดดิสก์ : 320GB 5400rpm SATA
• การ์ดจอ : ATI HD5470 1024MB

ทำไมเล่นไม่ได้อ่า :cry:
vermouth
 

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby LordDesolate » Tue Aug 24, 2010 10:16 pm

คอมแรงไป เล่นไม่ได้หรอกมั้ง
5555

แฟรี่แลน ชอบคอมสเปคต่ำๆ
แล้วใช้วินโดว์อะไรหรอ
LordDesolate
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 61
Joined: Tue Feb 05, 2008 6:16 pm
Has thanked: 2 time
Have thanks: 0 time

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby vermouth » Mon Aug 30, 2010 2:01 pm

windows 7 อ่า

จนถึงตอนนี้ก็ยังมองไม่เห็น ต้องเล่นจากคอมเอา T^T
vermouth
 

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby bambino » Mon Oct 18, 2010 11:39 am

เป็นปัญหาเดียวกันครับ ว่าจะลองกลับมาเล่นซักหน่อย ใครพอทราบวิธีแก้ บอกทีนะครับ
bambino
 

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby chinmai » Thu Mar 15, 2012 10:44 pm

อยากทราบเช่นกันครับ ตอนนี้เล่นไม่ได้ ไครรู้ช่วยตอบหน่อยครับ
chinmai
Newbie
Newbie
 
Posts: 1
Joined: Thu Mar 15, 2012 10:31 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby Cryst » Sun May 20, 2012 11:23 am

เป็นเหมือนกันครับ

ไม่ได้เล่นมานาน เลยว่าจะกลับมาเล่น

แต่เมื่อก่อนก้อใช้คอมเครื่องนี้เล่น ก็เล่นได้นะครับ แต่พอ ลงเกม รอบนี้ ตัวหนังสือ ไม่มีเลย
Cryst
Newbie
Newbie
 
Posts: 2
Joined: Sun May 20, 2012 11:11 am
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: รบกวนหน่อยค่ะ ตัวหนังสือไม่ขึ้นเลย

Postby Cryst » Sun May 20, 2012 1:00 pm

ผมเล่นได้แล้วนะครับ
ของผมเปน Notebook การ์ดจอ ATI x2300

แค่เข้าไปปิด การ์ดจอ ก้อเล่นได้แล้วครับ ตัวหนังสือ กลับมาเปน ปกติครับ
Cryst
Newbie
Newbie
 
Posts: 2
Joined: Sun May 20, 2012 11:11 am
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time


Return to Ol 'bout Technic

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron
suspicion-preferred