Welcome

ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเกม ระบบเกม

ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby Chiclets » Wed Apr 15, 2009 12:40 pm

วันนี้ขอเสนอการเข้าเล่น Fairyland Sv.Inter โดยใช้ ProxyCap+Your-freedom จ้า
แก้ปัญหาเข้าเกมไม่ได้ หรือเข้าได้แต่เล่นไม่ได้เลย เพราะแลคสุดๆ

ง่ายๆ โหลดโปรแกรม Proxy Cap ได้ที่นี่ http://www.proxycap.com/download.html
และ โปรแกรม Your-Freedom ได้ที่นี่
http://www.your-freedom.net/ems-dist/freedom-20090420-02.exe
(สมัครสมาชิกเวบนี้ด้วยน้า http://www.your-freedom.net/) เพราะต้องใช้ user+password login
จากนั้น Install Program ทั้ง 2 ให้เรียบร้อย

เมื่อ Install Program เรียบร้อยแล้ว ให้เปิดโปรแกรม Your Freedom ขึ้นมาแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

1.เปิดโปรแกรมขึ้นมา กด Configure
2.กด Wizard
3.กด next ไปเรื่อยๆ รอมัน search จนเสร็จ จะมีหน้า list รายการออกมา
4.เลือกอันไหนก็ได้ที่เป็น US และอยู่บนทีั่่สุด (ไม่จำเป็นต้องเป็น US ก็ได้)
5.เสร็จแล้ว ทีนี้ก็กดออกมา แล้วก็ start แล้วรอให้ประตูจากสีแดงเป็นสีเขียวนะ (มั้งจำไม่ได้อ่า ดูไม่ทัน :sleepy: )

Image

Image

หมายเหตุ:ทั้งนี้ตอนลงโปรแกรม สามารถเลือกภาษาไทยได้ด้วย ^^"



ต่อไปในส่วนของ ProxyCap

1.เปิดโปรแกรม ProxyCap ขึ้นมา ตรงให้ใส่ Proxy Server ใส่เลข IP ว่า 127.0.0.1 ส่วน Port ใส่ 1080 Socks V4 ดังรูป

Image

Image

Image

2.ในส่วนของ Rules ให้ทำดังนี้
2.1 Proxy Server ให้เลือกเป็น 127.0.0.1:1080
2.2 Application เลือกเป็น Specify กดที่ปุ่ม ... แล้วให้เลือกที่ login.exe ที่อยู่ใน Folder Fairyland
2.3 ทำเช่นเดียวกับข้อ 2.2 แต่ให้เลือกเป็น Fairyland.exe แทน ดังรูป

Image

Image

ทั้งนี้ในหน้า Rules เราจะได้ Application ทั้งหมด 2 ตัว แล้วกด OK อีกทีจ๊ะ แล้วเข้าเกมส์ลองดูนะ
ได้ไม่ได้อย่างไร โพสบอกไว้นะคะ

ปล. วิธีทางด้านบนอาจจะเป็นวิธีคร่าวๆ นะคะ เพราะเราก็มีความรู้เรื่องนี้ไม่มากแต่ก็ถูไถได้ :crow:

ยาแก้ไอสำหรับ proxycap กดที่นี่เลย

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Proxifier แทน ProxyCap
โหลดโปรแกรม+ยาแก้ไอ กดที่นี่เลย

Edit:เพิ่มยาแก้ไอ สำหรับ ProxyCap ให้แล้ว
Edit2:แก้ Link ยาแก้ไอ
Edit3:เพิ่มโปรแกรม Proxifier+ยาแก้ไอ ให้แล้ว ส่วนวิธีใช้มีในกระทู้นี้แล้ว ลองหาดู
Edit4:เพิ่มวิธีแก้ปัญหาการใช้โปรแกรม Your-Freedom แล้วเกิด Error Failed ... : Authenticate หน้า 5

Credit: รูปภาพประกอบจากพี่เผือก (Phuek)
Last edited by Chiclets on Sun May 03, 2009 2:02 am, edited 10 times in total.
User avatar
Chiclets
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 91
Joined: Mon Jun 16, 2008 2:50 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

 

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby yogurt » Wed Apr 15, 2009 1:21 pm

มันไม่ซ้ำกับใครหรอก เพราะส่วนมากจะเข้ามาเปิดกระทุ้บ่นกัน
จนกระดุมเอือมกับกระทู้ Max net ^.^
แต่อันนี้เป็นความรู้ มาตั้งหัวใหม่ก็ดีจร้า คนจะได้หาง่าย
ส่วนผู้ที่อ่านแล้วไม่เข้าใจ อย่าไปเปิดกระทู้ใหม่น่ะ ลงลงคำถามและความเห็นในที่นี้ดีกว่าน่ะครับ ^.^
ความรัก ความหวัง ความทรงจำ
yogurt
Expert
Expert
 
Posts: 1594
Joined: Tue Jan 08, 2008 4:09 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby smarta » Wed Apr 15, 2009 1:26 pm

อ๊ายย ๆๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องจ่ายตังค์ซื้อ proxy แล้วสิ
แถมจะได้เล่นเกมแบบไม่แลคด้วย โฮ่ะๆๆ
ใจมากๆ จร้าา เดวลองๆ

:smile:
ImageImageImageImage
User avatar
smarta
Assistant
Assistant
 
Posts: 715
Joined: Fri Jan 25, 2008 10:52 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby Chiclets » Wed Apr 15, 2009 1:48 pm

อ่า ทีแรกก็คิดจะจ่ายเงินเหมือนกัน แต่พอศึกษาเกี่ยวกับโปรแกรมจำพวกนี้แล้วลองทำดู มันกะได้ขึ้นมาซะอย่างงั้น > < เอ๊ะ หรือว่า ฟลุ๊คหว่า
Last edited by Chiclets on Fri Oct 28, 2011 12:03 pm, edited 1 time in total.
User avatar
Chiclets
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 91
Joined: Mon Jun 16, 2008 2:50 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby smarta » Wed Apr 15, 2009 2:11 pm

คือ..ของผมอ่ะหมดช่วงทดลองวันนี้พอดีอ่ะ มันเข้าไม่ได้ตั้งแต่เช้าแระ
นึกว่าวันนี้จะอดเล่น แล้วพอมาเจอกระทู้นี้เข้า มายก๊อตต !!! เล่นได้จริงๆ นะ
แต่ผมไม่ได้ใช้ ProxyCap น่ะ ผมใช้ Proxifier อ่ะที่เจ้าเก่าเค้าให้มา
เพราะตัวนี้มันใช้ได้ตลอด ว่าแต่สงสัยนิส..

- แล้วมันจะใช้ได้ตลอดปะครับ หรือเค้าแค่ให้เราลองเฉยๆ
ให้ใช้ฟรีๆ แบบนี้ดูแปลกอยู่เหมือนกันนะ โฆษณาไรก็ไม่มี !??

- ต้องเปิด freedom ด้วยทุกครั้งใช่ปะครับ
ตอนนี้ผมเปิดสองตัว proxifier กับ freedom
ไอพีเครื่องจริงๆ ไม่ใช่ 127.0.0.1 แต่เป็น 66... สักอย่าง
แบบที่เลือกไว้ใน freedom อ่าครับ คือสงสัยอ่ะ

แต่ตอนนี้เล่นได้ก็บุญแล้วครับ ขอบคุณมากๆๆ ที่หามาให้
ไปลองก่องละ อิอิ ได้เล่นแล้ว เย้ๆๆๆ

:smile:
ImageImageImageImage
User avatar
smarta
Assistant
Assistant
 
Posts: 715
Joined: Fri Jan 25, 2008 10:52 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby Chiclets » Wed Apr 15, 2009 2:16 pm

ถ้ามันตายก็หาไอพีใหม่จาก your-freedom ได้ ใช้ได้ไม่มีลิมิต(ของฟรีนั่นเอง -_-")
ไอพีจริงๆ ไม่ใช่ 127.0.0.1 แต่มันคือไอพี เราท์เตอร์ ที่ใช้เอาไว้หลอกเครื่องน่านแหละจ๊ะ
ไอพีจริงๆ คือที่เราเลือกไว้ในโปรแกรม your-freedom น่ะ (ในส่วนนี้ขอไม่อธิบายเพิ่มเติมนะ)เพราะเราไม่เก่งอ่ะ

ดีอย่างคือโปรแกรมพวกนี้ไม่มีโฆษณานะ ไม่เหมือน Hotspot น่ารำคาญมาก ฮ่าๆ
แถมบางทีใช้แล้วกะเข้าเล่นไม่ได้ด้วย หรือ เล่นได้แต่แลคแบบสั่นประสาท :crow:
ทั้งนี้ทั้งนั่น เราเองก็ยังไม่เคยลองเปิดแต่ proxycap อย่างเดียวอะ ไว้ทดลองแล้วจะมาบอกน้า
หรือใครทดลองแล้วก็มาบอกบ้างนะจ๊ะ :shy:
Last edited by Chiclets on Fri Oct 28, 2011 12:04 pm, edited 2 times in total.
User avatar
Chiclets
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 91
Joined: Mon Jun 16, 2008 2:50 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby smarta » Wed Apr 15, 2009 7:36 pm

ลองมาสัก 3-4 ชั่วโมงแล้วครับ เล่นเกมไม่แลคแต่ประการใด :D
แต่เข้าเว็บช้านิส.. ตัวอย่างเว็บนี้แหละครับจะช้ากว่า
ใ้ช้ maxnet แบบธรรมดาๆ
ImageImageImageImage
User avatar
smarta
Assistant
Assistant
 
Posts: 715
Joined: Fri Jan 25, 2008 10:52 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby Chiclets » Wed Apr 15, 2009 7:45 pm

ใช้ได้ก็โล่งใจอะค่ะ กลัวว่าเอามาให้ลองกันแล้วใช้ไม่ได้ เพราะว่าเราเองก็มั่วๆ เอา ฮ่าๆ >.,<
อ่ะค่ะ ช้าแน่นอนเพราะใช้ Ip ของ USA เลยนะ แต่เล่นเกมส์ได้สบายๆ เลย แฮะๆ
User avatar
Chiclets
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 91
Joined: Mon Jun 16, 2008 2:50 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby nOtiEz » Wed Apr 15, 2009 9:05 pm

มันไม่โหลดแพทช์อ่าคับ ?? >"<~~
nOtiEz
 

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby smarta » Wed Apr 15, 2009 9:07 pm

^
^

ไม่โหลดแพทเพราะมันไม่มีแพทใหม่มาให้โหลดหรือเปล่าครับ
แล้วเข้าหน้าเว็บทั่วไปได้เป่าอ่ะ google ไรงี้
ImageImageImageImage
User avatar
smarta
Assistant
Assistant
 
Posts: 715
Joined: Fri Jan 25, 2008 10:52 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby nOtiEz » Wed Apr 15, 2009 9:11 pm

ทุกอย่างเข้าได้ปกติอ่าคับ แต่แค่ไม่โหลดแพทช์เฉยๆอ่ะน่ะคับ

สำหรับผมใช้ TOT อ่ะคับ ยังเหมือนเดิมไม่แตกแต่างเลยง่า ยังแลคๆอยู่
nOtiEz
 

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby nOtiEz » Wed Apr 15, 2009 9:14 pm

ลืมไปคำถามนึงคับ

คือว่า Proxycap อ่ะคับ พอทำทุกอย่างครบแล้วกด OK ไ่ม่เห็นมีไรเกิดขึ้นเลยอ่ะคับ เหมือนโปรแกรมไม่ได้ทำงานด้วยอ่า
nOtiEz
 

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby smarta » Wed Apr 15, 2009 10:59 pm

tot นี่แบบ 3 mb 590 บาทไรนั่นปะครับ
หรือว่าแบบหมุนโมเด็ม 50.6 kbps !??
เห็นเค้าว่าจริงๆ แล้ว proxy ไม่ได้ช่วยเพิ่มความเร็วเน็ทเรานะ
maxnet จริงๆ มันก็เร็วดีอ่ะ แต่ทำไมมันเล่นเกมได้เฉพาะ เที่ยงคืน - 10 โมงเช้า
ก็ไม่รู้สิ มันคงคิดว่าเราจะดูเว็บโป๊ตอนช่วงนั้นมั้ง = ="
อ๊าากก !! เปิดเผยตัวตน >.<

ถ้าเกิดรู้ว่าช่วงนั้นไม่มีโหลดแพทใหม่ก็ลองทำตามวิธีนี้ดูจิครับ =>

maxnet-t1233.html

อาจจะเล่นได้นะ ลองเข้าเว็บที่มันเช็คไอพีเราได้อย่างเว็บเด็กดี ไรงี้อ่ะ
ลองไปโพสแล้วดูไอพีสิว่ามันเป็นอันเดียวกะที่เราเลือกไว้ใน freedom เป่า
ถ้ายังไม่เหมือนกันก็คือเรายังทำไม่ถูก หรือยังไม่ครบอ่าครับ
อันนี้ตอบแบบมั่วๆ ไปอ่านะ อยากช่วยแต่มิได้มีความรู้ด้านนี้ >.<
ได้ไม่ได้ยังไงมาบอกด้วยนะครับ
ImageImageImageImage
User avatar
smarta
Assistant
Assistant
 
Posts: 715
Joined: Fri Jan 25, 2008 10:52 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby Chiclets » Wed Apr 15, 2009 11:11 pm

- - สำหรับ tot เราไม่ทราบอ่ะจ้า แต่ทางที่ดี ถ้าจะโหลดแพชอย่าใช้ proxy ก็ดีนะคะ -*-
User avatar
Chiclets
Apprentice
Apprentice
 
Posts: 91
Joined: Mon Jun 16, 2008 2:50 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Re: สำหรับผู้ที่ใช้ Maxnet มีวิธีเข้าเล่นได้ไม่แลคจ้า

Postby nOtiEz » Thu Apr 16, 2009 6:37 am

อ้อ คือว่าแพทช์ไม่โหลดแต่เข้าเกมได้อ่ะน่ะคับ ส่วนความเร็วที่ผมพูดหมายถึงความลื่นอ่ะคับ ^^
nOtiEz
 

Next

Return to Ol 'bout Technic

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron
suspicion-preferred