Welcome

ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเกม ระบบเกม

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby white7th » Tue Aug 04, 2009 9:32 pm

ว่าง่ายๆคือเหมาะกับการเล่นแต่ไม่เหมาะกับการโหลด
แจ่มไปเลย!
พระพุทธเจ้าทรงตรัสว่า " อานนท์... ทำให้มาก ปฏิบัติให้มาก แล้วจะสิ้นสงสัย "

Laurenz : MAGE
PetCapture : BM
white7th
Disciple
Disciple
 
Posts: 165
Joined: Fri Mar 20, 2009 7:08 am
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Thu Sep 10, 2009 3:03 pm

ทำตามที่บอกทุกประการ ตอนแรกได้อยู่ประมาณ 2-3 วัน ตอนนี้มาเป้นหนักกว่าเดิม ไม่ได้ไปแก้ไขอะไรเลยทำไงดีครับ ตอนนี้เข้าไม่ได้เลยครับ

Image
Image
Image
Image
Image
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Thu Sep 10, 2009 3:04 pm

จะร้องไห้แร้วววT^T
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby XTINA » Thu Sep 10, 2009 3:40 pm

วันนี้ มันมีโหลดแพทช์นะ คุณโหลดแพทช์แล้วหรือยัง
ถ้ายังไม่ได้โหลด อาจจะทำให้เข้าเกมไม่ได้ ก็จะขึ้นข้อความ Error ตามรูปที่คุณเอามาลงแหละ
Image
User avatar
XTINA
Administrator
 
Posts: 3037
Joined: Sun Dec 02, 2007 8:07 pm
Has thanked: 20 time
Have thanks: 57 time

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Sat Sep 19, 2009 9:14 pm

ตอนนี้ได้แล้วครับ เล่นลื่นดีไม่มีแลค เพราะผมเปลี่ยนไปใช้ proxifer แต่ตอนนี้ปัญหาเดิมมาแล้วคือใช้ไป 3-4 วัน แม่งกลับมาแลคโคตรๆ แบบเดิมเลยครับ ตามรูปทุกอย่างทุกขั้นตอน อยากถามว่าจะทำไงดีครับ เครียดมาก
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Fri Sep 25, 2009 11:14 pm

ร้าง เหรอเนีย เซงจังไม่ได้เล่นมาเปนอาทิตย์แล้วอะ ได้โปรดช่วยเราหน่อยนะ เครียดมากๆ
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby XTINA » Fri Sep 25, 2009 11:36 pm

เห็นเค้าว่า ไต้ฝุ่นมันเข้านิ เลยทำให้เน็ต TOT กะ maxnet มีปัญหากะเซิฟนอก
เพราะสายเคเบิลหรืออะไรซักอย่างที่เชื่อมต่อ มันเสียหาย

หมายเหตุ: ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือเปล่านะ แต่ก็ดีกว่าไม่มีใครมาตอบเลย จริงไหม?

:tea:
Image
User avatar
XTINA
Administrator
 
Posts: 3037
Joined: Sun Dec 02, 2007 8:07 pm
Has thanked: 20 time
Have thanks: 57 time

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Fri Sep 25, 2009 11:38 pm

ป่าวนี่คับผมม มันเป็นงี้มานานแว้วววอะ ฮือๆๆๆ
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby soloclarinet » Fri Sep 25, 2009 11:40 pm

เครียดๆๆๆๆๆๆๆ
soloclarinet
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby kenjiac123 » Wed Oct 14, 2009 2:54 pm

ผมอยุ่หอ ใช้เน้ตหอเล่น
เวปในประเทศเร็วมาก
แต่เวปนอกประเทศเข้าไม่ได้เลย
เลยไปซื้อ Packgage นี่มาใช้ดู เลยเล่นได้
เวปนี้เลยครับ http://vpn.playinter.com/
300 บาท/เดือน ใช้เฉพาะ playspeed พอครับ
เร็วทันใจมากตอนนี้ หลุดบ้างวันละครั้ง

มันจาไปเสริมเน็ตที่เรามีอีกทีนึง
Kenji ฺBeastLord
Gem Cutting แจกฟรี
User avatar
kenjiac123
Disciple
Disciple
 
Posts: 382
Joined: Wed Dec 19, 2007 3:19 pm
Has thanked: 4 time
Have thanks: 0 time

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby godbrake » Wed Dec 16, 2009 7:21 pm

....
เวปลิ้งของหน้าแรก มาน ใช้ไม่ได้แล้วอ่อคับ
พอดีว่า เล่นไปแล้วเกิดแลคเปนช่วงเวลา
เหน เรปบนตอนล่าสุด 2 เดือนก่อน
ขณะนี้ เปนยังไงกันไปแล้วอะคับ
godbrake
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby kenjiac123 » Mon Feb 08, 2010 11:40 pm

เล่นฉลุย เร็วดีนะแต่แอบเปลืองเงินน่ะ
เดือนนึงตั้ง 300 บาท
Kenji ฺBeastLord
Gem Cutting แจกฟรี
User avatar
kenjiac123
Disciple
Disciple
 
Posts: 382
Joined: Wed Dec 19, 2007 3:19 pm
Has thanked: 4 time
Have thanks: 0 time

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby angelbest » Thu Feb 25, 2010 12:04 pm

Chiclets wrote:วันนี้ขอเสนอการเข้าเล่น Fairyland Sv.Inter โดยใช้ ProxyCap+Your-freedom จ้า
แก้ปัญหาเข้าเกมไม่ได้ หรือเข้าได้แต่เล่นไม่ได้เลย เพราะแลคสุดๆ

ง่ายๆ โหลดโปรแกรม Proxy Cap ได้ที่นี่ http://www.proxycap.com/download.html
และ โปรแกรม Your-Freedom ได้ที่นี่
http://www.your-freedom.net/ems-dist/freedom-20090420-02.exe
(สมัครสมาชิกเวบนี้ด้วยน้า http://www.your-freedom.net/) เพราะต้องใช้ user+password login
จากนั้น Install Program ทั้ง 2 ให้เรียบร้อย

เมื่อ Install Program เรียบร้อยแล้ว ให้เปิดโปรแกรม Your Freedom ขึ้นมาแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

1.เปิดโปรแกรมขึ้นมา กด Configure
2.กด Wizard
3.กด next ไปเรื่อยๆ รอมัน search จนเสร็จ จะมีหน้า list รายการออกมา
4.เลือกอันไหนก็ได้ที่เป็น US และอยู่บนทีั่่สุด (ไม่จำเป็นต้องเป็น US ก็ได้)
5.เสร็จแล้ว ทีนี้ก็กดออกมา แล้วก็ start แล้วรอให้ประตูจากสีแดงเป็นสีเขียวนะ (มั้งจำไม่ได้อ่า ดูไม่ทัน :sleepy: )

Image

Image

หมายเหตุ:ทั้งนี้ตอนลงโปรแกรม สามารถเลือกภาษาไทยได้ด้วย ^^"



ต่อไปในส่วนของ ProxyCap

1.เปิดโปรแกรม ProxyCap ขึ้นมา ตรงให้ใส่ Proxy Server ใส่เลข IP ว่า 127.0.0.1 ส่วน Port ใส่ 1080 Socks V4 ดังรูป

Image

Image

Image

2.ในส่วนของ Rules ให้ทำดังนี้
2.1 Proxy Server ให้เลือกเป็น 127.0.0.1:1080
2.2 Application เลือกเป็น Specify กดที่ปุ่ม ... แล้วให้เลือกที่ login.exe ที่อยู่ใน Folder Fairyland
2.3 ทำเช่นเดียวกับข้อ 2.2 แต่ให้เลือกเป็น Fairyland.exe แทน ดังรูป

Image

Image

ทั้งนี้ในหน้า Rules เราจะได้ Application ทั้งหมด 2 ตัว แล้วกด OK อีกทีจ๊ะ แล้วเข้าเกมส์ลองดูนะ
ได้ไม่ได้อย่างไร โพสบอกไว้นะคะ

ปล. วิธีทางด้านบนอาจจะเป็นวิธีคร่าวๆ นะคะ เพราะเราก็มีความรู้เรื่องนี้ไม่มากแต่ก็ถูไถได้ :crow:

ยาแก้ไอสำหรับ proxycap กดที่นี่เลย

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Proxifier แทน ProxyCap
โหลดโปรแกรม+ยาแก้ไอ กดที่นี่เลย

Edit:เพิ่มยาแก้ไอ สำหรับ ProxyCap ให้แล้ว
Edit2:แก้ Link ยาแก้ไอ
Edit3:เพิ่มโปรแกรม Proxifier+ยาแก้ไอ ให้แล้ว ส่วนวิธีใช้มีในกระทู้นี้แล้ว ลองหาดู
Edit4:เพิ่มวิธีแก้ปัญหาการใช้โปรแกรม Your-Freedom แล้วเกิด Error Failed ... : Authenticate หน้า 5

Credit: รูปภาพประกอบจากพี่เผือก (Phuek)





รูปหายไปหมดแล้วคับ ผมกำลังกลับมาเล่นใหม่ ยังไงหารูปมาให้ดูหน่อยนะ
angelbest
 

Re: ผู้ที่มีปัญหาเข้าเกมไม่ได้ + เข้าได้แต่แลคมาก

Postby rLNTil60 » Fri Feb 26, 2010 2:15 pm

ไม่เหลือลิงค์ตัวใด ให้เข้าไปโหลดได้เลย ช่วยอัพทีนะ ช่วยหน่อยนะครับ ตอนนี้อยากเล่นด้วยจัง
rLNTil60
Newbie
Newbie
 
Posts: 26
Joined: Tue Mar 24, 2009 9:29 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

มีปัญหาให้ช่วยครับ

Postby rLNTil60 » Sun Feb 28, 2010 10:54 pm

คือว่าเลขPort และ I.P มันใส่แล้วขึ้นแดงอ่าครับ ช่วยเอารูปเซ็ตค่าลงให้ดูหน่อยนะครับ เราโหลด proxifier มาใช้แทน proxy นะครับ ส่วนยูเซอกับพาสเวอร์ใส่อะไรก็ได้ใช่ป่ะ
rLNTil60
Newbie
Newbie
 
Posts: 26
Joined: Tue Mar 24, 2009 9:29 pm
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

PreviousNext

Return to Ol 'bout Technic

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

suspicion-preferred